หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

จบคลาสว่ายน้ำ 親子ベビー

หลังจากกลับมาจากเมืองไทย เรากับเจ้าหนูก็มาเป็นหวัด ก็เลยไม่ได้ไปว่ายน้ำเลยหลายวัน  (เดือนนี้ก่อนไปเมืองไทยก็พาไปแค่ 1 ครั้ง เพราะเจ้าหนูเป็นหวัด)
มาวันนี้เจ้าหนูก็โอเคล่ะ น่าจะพาไปได้ไม่มีปัญหา พอเจอโค้ชก็ไปบอกเกี่ยวกับว่ายังไม่ได้รูปถ่ายที่เป็นของขวัญครบ 3 ขวบเลย โค้ชก็บอกว่าวันนี้วันสุดท้ายสำหรับเดือนนี้แล้ว (ตกใจมาก เพราะคิดว่ามีวันเสาร์ที่ 29 อีก 1 วัน วันที่ 31 รู้ก่อนหน้าแล้วว่าเขาถือเป็นของเดือน ส.ค.)
อ้อ กฏที่นี่ พอครบ 3 ขวบ จะต้องไปเรียนคลาสใหม่สำหรับ 3 ขวบ ซึ่งผู้ปกครองจะเข้าไปว่ายด้วยเหมือนคลาส 親子 ไม่ได้แล้ว รู้สึกเหงามาก ๆ เลยอ่ะ
โชคดีมากที่ตัดสินใจพามาวันนี้ เพราะตอนแรกอยากให้หายแบบสนิท กะว่าจะพามาวันที่ 29 ดีใจที่พามาก่อน
วันนี้เจ้าหนูร่าเริง ว่ายน้ำเก่งขึ้นนะ เราว่า กระโดดได้ไกลขึ้น แล้วก็ว่ายมาหาเราได้ไกลขึ้น ส่วนเรื่่องดำน้ำ เจ้าหนูชอบอยู่แล้ว แต่อย่างอื่น เช่นตีขาแบบนอนคว่ำหน้า นอนหงาย ไม่ยอมทำ
ตอนเรียนเสร็จ ก็เป็นช่วงเล่นของเล่น เราก็ไปบอกโค้ชให้ช่วยถ่ายรูป เพราะเหมือนโค้ชจะลืม เจ้าหนูทำหน้าไม่ยิ้มเลย หน้าแข็งมาก แต่ก็เอาเถอะ ดีกว่าไม่มีรูปถ่าย


เรื่องต่อคลาสใหม่ ก็ต้องทำให้เสร็จภายในวันที่ 28 เขามีให้ลองเข้าไปว่ายที่คลาสใหม่ฟรี วันนี้ก็วันสุดท้าย เลยต้องพาเจ้าหนูมาตอนบ่ายอีกที
ตอนแรกนึกว่าพอไม่มีเราเข้าไปว่ายด้วย เจ้าหนูคงร้องไห้แน่ ๆ แต่เปล่าเลย ยิ้มร่าเริงมาก ชิว ๆ น่าดู (หม่าม้าแอบน้อยใจเล็กน้อย)
เจ้าหนูก็ว่าย เล่นสนุกสนานดี แต่ไม่ยอมทำท่าปูไต่ขอบสระ เพราะมัวแต่จะเอาหน้าดำน้ำ เฮ้อ


พอว่ายเสร็จก็ได้แผ่นสำหรับติดหมวด เป็นรูปปู เบอร์10
จากนั้นก็มาทำเรื่องเปลี่ยนคลาส แล้วก็ซื้อกางเกงว่ายน้ำใหม่ คือเขาก็มีแถมให้นะ แต่เป็นทรงแบบกางเกงใน เราไม่เอายอมเพิ่มเงิน 1080 เยน จะเป็นกางเกงว่ายน้ำทรงแบบกางเกง
ส่วนหมวก แล้วก็กระเป๋า แถมมาให้ฟรี
ชื่อคลาส Mizu nareไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น